Địa Chỉ In Túi Vải Giá Rẻ Tại Hà Nội

Túi vải không dệt có thể tự phân hủy trong môi trường do đó nó sẽ bảo vệ môi trường một cách tốt hơn. Túi vải còn là một kênh để quảng cáo thông tin một cách hữu ích. Do vậy ngày càng có nhiều đơn vị cần đến các cơ sở sản xuất in ấn túi vải. Túi vải không dệt đã đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.

                                         

Vậy bạn đã tìm được cho mình cơ sở in túi vải giá rẻ tại Hà Nội chưa ?

Hà Nội có một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn và mảng sản xuất in túi vải không dệt đã được họ phát triển trong những năm đầu tiên. Là một cơ sở in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm có hệ thống xưởng in máy móc hiện đại nhất.

Đến với Long Việt bạn sẽ được những lợi ích sau : Đội ngũ thiết kế, tư vấn, gia công nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

                                  

Cơ sở in và Sản Xuất Túi Vải tại Hà Nội             

Uy tín thương hiệu của công ty Long Việt đươc đánh giá vượt trôi trong ngành,  là đối tác chiến lược của những Tên tuổi lớn, như: Samsung, Viettel, FPT, OceanBank, PGBank, Bảo hiểm Bảo Việt, Xổ số Miền Bắc, Medelab, Crowne Plaza, VNI, PTI, ... Được biết đến là Đơn vi tiên phong trong các ứng dụng công nghệ, đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh chóng, trong suốt hơn 10 năm qua, Long Việt luôn nỗ lưc không ngừng trong công tác nâng cao chất sản phẩm, mở rộng dịch vụ...

                       

 

Từ năm 2013, Long Việt chính thức mở xưởng Vải & Túi vải không dệt tại Hà Nội, trở thành đơn vị đầu tiên tại Hà Nôi sản xuất trực tiếp mặt hàng túi vải không dêt, đáp ứng nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ thiết kế tao mẫu và áp dụng mức giá xuất xưởng - rẻ chưa từng có trên thị trường.

Bắt kip xu hướng của thị trường, Long Việt đã cho thấy năng lực sản xuất túi vải không dệt - Xưởng vải không dệt cho phép phân phối đủ loại, đủ màu, đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị: Chia cuộn, chia lô, cắt xả,...Xưởng in túi vải cho phép sản xuất các loai túi không giới hạn kích thước, màu sắc, kiểu dáng...đăc biệt với dạng túi may thời trang, khách hàng có thể đặt in từ số lương 200 chiếc trở lên

Đến nay,  Long Việt đã thành công với rất nhiều đơn hàng từ các hộ kinh doanh nhỏ đến các tập đoàn lớn. Đồng thời nhân được sự tín nhiệm từ 100% khách hàng. Long Việt tin tưởng với tiêu chí và định hứớng kinh doanh rõ ràng, Túi vải không dệt giá rẻ sẽ là sản phẩm bứt phá và sớm khẳng định vi thế tại thị trường miền Bắc.

.

Viết bình luận